Thứ Ba, 7 tháng 8, 2012

Máy làm sữa chua Misushita – Thái lan - Loại 6 Cốc

Thông tin chungẨn


Mã hàng:Giá bán:�300.000 VNDGiá mới:�168.000 VNDĐặt mua hàngLưu sản phẩmLƯU Ý: Chương trình "KHUYẾN MẠI" được thực hiện tại nhà khách hàng (Miễn phí cho xem hàng và giao hàng). Kính mời Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ bộ phận Tư vấn và Chăm sóc khách hàng (04) 6680 4687 để được phục vụ.

* ĐIỂM NỔI BẬT

Cung cấp đảm bảo hàng nhập khẩu mới nguyên chiếc 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng Sản phẩm có chất lượng,

• Kiểu dáng bắt mắt với dung tích 3L, gồm 06 cốc đựng sữa tiện dụng.

• Điều khiển đơn giản, chỉ cần cắm điện và máy sẽ tự động ủ sữa.

• Tự làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp, có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường vô cùng dễ dàng.

• Sản phẩm mang thương hiệu độc quyền tại Việt Nam

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

- Ăn sữa chua đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn giảm kích thước vòng eo để mặc thoải mái những chiếc quần jean. Được biết những người ăn nhiều sữa chua khi kết hợp cùng chế độ cắt giảm số lượng calo giúp giảm 22% kích cỡ vòng eo so với những người ăn kiêng đã bỏ qua các bữa ăn nhẹ với sữa chua!

- Chỉ với 168.000đ để sở hữu ngay Máy làm sữa chua Misushita (06 cốc) - Tiết kiệm 44% so với giá trị thực là 300.000đ.

- Tuy là một loại đồ ăn đơn giản nhưng những tác dụng có ích của sữa chua đối với cơ thể không ít. Trước tiên là tác dụng của nó đối với hệ tiêu hoá. Khi ăn sữa chua, hệ tiêu hoá của chúng ta sẽ được "thanh lọc", giúp quá trình tiêu hoá thức ăn diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.

* Tính năng của sản phẩm:

- Thiết kế tinh tế, kiểu dáng đẹp.

- Phía trên nắp hộp trong suốt nên có thể nhìn thất quá trình làm sữa chua

- Thiết kế thu nhiệt độc đáo, đảm bảo hoạt tính của vi sinh sữa chua.

- Sử dụng thiết kế hoàn toàn khép kín bảo đảm cho sữa chua được bảo quản.

- Cốc đựng sữa chua được làm bằng chất liệu an toàn cao cấp

- Máy làm sữa chua có các cốc làm sữa chua riêng biệt, thuật tiện khi sử dụng.


* CÁCH LÀM SỮA CHUA

I. Nguyên liệu:

- Sữa đặc có đường : 1 hộp.

- Sữa chua làm men: 01 hộp.

- Nước sôi : 01 lon sữa hộp.

- Nước đun sôi để nguội : 1,5 lon sữa hộp.

II. Cách làm:

- Sữa chua hộp mua về để bên ngoài trời từ 6 – 8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua

- Đổ � sữa đặc ra bình to, sau đó đổ 1 lon nước sôi (330ml) vào quấy đều cho tan hết, cho 1,5 lon nước đun sôi đổ nguội vào quấy đều.

- Cho hộp sữa men và quấy cho tan đều hết dung dịch sữa.

- Cho vào cốc rồi cho vào máy ủ.

- Thời gian ủ sữa: - Mùa hè: 6 tiếng.

- Mùa đông: 7-8 tiếng

CÁCH LÀM TỪ SỮA TƯƠI

I. Nguyên liệu

01 Hộp sữa tươi 01 lít

01 Hộp sữa men mềm (mới)

03 Thìa sữa bột

05 Thìa đường kính khoảng 200gr (nếu bạn muốn làm sữa chua không ngọt thì không cho đường).

- Sữa chua hộp mua về để bên ngoài từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.

- Sữa tươi đun ấm khoảng 40 độ rồi bắc xuống. Lấy riêng một chút sữa khuấy cho tan đều với hũ yaourt mồi (100cc) rồi mới

trộn đều với tất cả (phải đánh tan hoàn toàn rồi mới trộn nếu không da sữa đông ở dạng vữa, không đều).

Lưu ý :

- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.

-Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.

Miêu tả sản phẩmThông số kỹ thuật* Thông số kỹ thuật:

- Điện áp: 220V-50Hz

- Công suất: 25W

- Dung tích : 3 Lít với 06 cốc�

- Xuất xứ: Liên doanh Nhật Bản-Thái Lan

- Bảo hành: 12 tháng ( với các lỗi của nhà sản xuất)

+ Máy không vào điện

+ Máy không đóng sữa

* Những trường hợp khách hàng không được bảo hành:

+ Khách hàng làm rơi vỡ

+ Máy bị hỏng do hỏa hoạn thiên tai

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét